Cụm thi đua số 2 tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở Đảng năm 2023 In
Thứ sáu, 15/12/2023 10:32

Chiều ngày 14/12/2023 tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Cụm thi đua số 2 thuộc Đảng bộ Các cơ quan (CCQ) tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở Đảng năm 2023. TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Trưởng cụm thi đua chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo 08 đơn vị thuộc cụm thi đua số 2 gồm: Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang; Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự; Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp; Trường Cao đẳng Công nghệ Việt Hàn; Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải; Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh; Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Ngoại ngữ tin học tỉnh.

Cụm thi đua số 2 mới được thành lập từ tháng 3/2023 theo Quyết định 316-QĐ/ĐUK của Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang về việc thành lập Cụm thi đua về công tác xây dựng Đảng trong Đảng bộ Các cơ quan tỉnh, nhưng cụm đã tích cực thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Hoạt động nổi bật năm nay là Cụm thi đua số 2 đã tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cụm, có 01 đại diện của cụm tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp Đảng bộ CCQ tỉnh đạt giải Nhì (thí sinh Hán Thị Hương Giang, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Việt Hàn).

TS. Đặng Xuân Anh phát biểu mở đầu và trình bày tóm tắt kết quả hoạt động của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Tại Hội nghị các đơn vị đã trình bày tóm tắt kết quả hoạt động năm 2023 của đơn vị mình, báo cáo kết quả điểm tự chấm, tự nhận mức xếp loại của đơn vị và các đơn vị đã thảo luận, bỏ phiếu đánh giá xếp loại. Hội nghị đã thống nhất đề xuất 02 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 06 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ đề nghị Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang xem xét quyết định đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng năm 2023.

Đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 ký giáo ước thi đua năm 2024

TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng hoa đơn vị trưởng cụm, phó trưởng cụm

Hội nghị đã bầu Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự làm trưởng cụm, Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải làm phó cụm thi đua số 2 và tổ chức cho các đơn vị  ký giao ước thi đua năm 2024.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tổng kết Hội nghị, TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đề nghị trong thời gian tới các đơn vị trong cụm thi đua số 2 tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các văn bản hướng dẫn của cấp trên, của Cụm và tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa các đơn vị để cùng phát triển, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành.

Tin, ảnh: Duy Hoàng – Nguyễn Nga