Chiến lược phát triển trường
Chiến lược phát triển trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang In
Thứ sáu, 26/12/2014 10:14

ĐẶT VẤN ĐỀ

Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang là trường Đại học công lập nằm trong hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam, là cơ sở đào tạo thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được thành lập theo Quyết định số 133/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 20 tháng 01 năm 2011, trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Nông - Lâm.

Do đặc điểm của Trường mới được thành lập từ tiền thân là một trường Cao đẳng, Chiến lược phát triển đã được xây dựng từ khi còn là Trường Cao đẳng. Đến nay không còn phù hợp nữa. Mặt khác tình hình giai đoạn hiện nay có nhiều biến đổi về điều kiện khách quan, đưa lại nhiều cơ hội nhưng cũng đặt Nhà trường trước nhiều thách thức to lớn.

Trong hoàn cảnh đó, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu cùng đội ngũ cán bộ viên chức đã xác định rõ vai trò, sứ mạng của Nhà trường, đồng thời cũng ý thức được những khó khăn thách thức sẽ phải đối mặt. Đồng thời xác định quyết tâm xây dựng Nhà trường trở thành một địa chỉ đào tạo nhân lực trình độ đại học và sau đại học có uy tín, một cơ sở nghiên cứu khoa học có nhiều đóng góp cho xã hội. Vì vậy, việc xây dựng Chiến lược phát triển trường phù hợp với tình hình mới đặt ra cấp thiết.

Chi tiết xem file đính kèm Tại đây

 
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 Trang sau > Trang cuối >>

Trang 1 / 2
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen