GS. Vi Thiện Phú – Bí thư Viện Bảo vệ Thực vật, Viện KHNN Quảng Tây thăm và làm việc tại BAFU In
Thứ năm, 14/12/2023 11:08

Chiều ngày 13/12/2023 tại phòng họp số 2 đoàn công tác Viện Khoa học Nông nghiệp Quảng Tây (GXAAS) có buổi làm việc với Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía GXAAS có: GS. Vi Thiện Phú – Bí thư Viện Bảo vệ Thực vật, cùng lãnh đạo các Viện, Phòng và các chuyên gia. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có: PGS.TS. Trần Đức Hoàn – Trưởng phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Trường.

GS. Vi Thiện Phú phát biểu

GS. Vi Thiện Phú – Bí thư Viện Bảo vệ Thực vật, GXAAS bày tỏ niềm vui khi được đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Ông mong rằng hai bên sẽ cùng trao đổi để tìm ra lĩnh vực mới, hợp tác chặt chẽ trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc, đại diện khoa Nông học, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng & CGCN NLN mong muốn phía GXAAS sẽ hỗ trợ đào tạo cán bộ Nhà trường về nội dung bảo vệ thực vật, khoa học cây trồng và cung cấp các loại giống cây trồng mới.

PGS.TS. Trần Đức Hoàn phát biểu

PGS.TS. Trần Đức Hoàn – Trưởng phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế gửi lời cảm ơn đoàn công tác phía GXAAS đã đến làm việc tại BAFU và nhấn mạnh phía GXAAS cần có nội dung cụ thể về danh mục các loại giống, chế phẩm sinh học,… để hai bên triển khai hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Nguyễn Nga – Duy Hoàng