Gian hàng BAFU nổi bật tại hội chợ việc làm: “Kết nối cung cầu về đào tạo nhân lực ngành NN&PTNT” In
Thứ tư, 06/12/2023 15:22

Sáng 06/12/2023, tại Trường Đại học Thủy lợi, đã diễn ra Hội chợ kết nối cung cầu về đào tạo nhân lực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Sự kiện thu hút hơn 100 doanh nghiệp, cơ quan quản lý cùng 1.000 học sinh, sinh viên các trường tham gia. Hội chợ đã tạo ra cơ hội giao lưu, tìm hiểu về doanh nghiệp và cung cấp thông tin tuyển dụng trực tiếp. Đồng thời, thúc đẩy kết nối giữa trường học và doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng đào tạo và tạo cơ hội làm việc cho sinh viên.

Tham dự hội chợ, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang có 2 gian hàng trưng bày các sản phẩm từ các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Gian hàng đã thu hút sự quan tâm của các đại biểu, khách mời và đông đảo sinh viên. Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng tại hội chợ:

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam và GS.TS. Phạm Bảo Dương tham quan gian hàng trưng bày của Trường Đại học Nông – Lâm bắc Giang.

GS.TS. Phạm Bảo Dương  - Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm bắc Giang chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu trước gian hàng của Nhà trường (từ trái sang: PGS.TS. Trần Đức Hoàn – Trưởng phòng KH&HTQT, ông Trần Mạnh Báo - AHLĐ, CTHĐQT, TGĐ Công ty Thái Bình seed; GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường; ông Ngô Hồng Giang - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT; TS. Nguyễn Thực Huy – Trưởng phòng Đào tạo)

Toàn cảnh gian hàng trưng bày sản phẩm của Nhà trường

Đông đảo các em sinh viên và đại biểu quan tâm đến gian hàng của Trường Đại học Nông – Lâm bắc Giang

Một số sản phẩm trưng bày tại gian hàng của Nhà trường.

Tin ảnh: Nguyễn Nga – Duy Hoàng