Gương mặt tiêu biểu
Cựu sinh viên khoa Nông học với khao khát mang sức trẻ góp sức xây dựng quê hương Tuyên Quang In
Thứ sáu, 17/05/2024 11:09

Trong quá trình học tập tại trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, chàng trai dân tộc Tày Vi Đức Toàn, lớp D-KHCT1A đã đạt thành tích học tập tốt cùng với sự nhiệt huyết sôi nổi trong các hoạt động Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của Trường và của Khoa Nông học.

 

Vi Đức Toàn (đứng thứ 3 từ bên phải sang) nhận giải sinh viên 5 tốt


Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học cây trồng Vi Đức Toàn đã trở về quê hương Thượng Lâm, Lâm Bình, Tuyên Quang, tham gia công tác đoàn thanh niên tại xã Thượng Lâm.

 

Chức vụ hiện tại của Vi Đức Toàn là cán bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tuyên Quang


Là một cán bộ đoàn thanh niên năng động, nhiệt huyết. Toàn cùng với các đoàn viên thanh niên xã Thượng Lâm thành lập Hợp tác xã Thanh Niên Thượng Lâm, xây dựng ý tưởng khởi nghiệm sáng tạo Homestay Tài Ngào.

 

Vi Đức Toàn cùng 03 thành viên đề án nhận giải thưởng tại Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần I do Trung ương đoàn thanh niên tổ chức năm 2018 tại Cần Thơ


Đề án Homestay Tài Ngào đã đạt giải nhất cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn tỉnh Tuyên Quang" năm 2018. Đề án được giải ba cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I" do Trung ương Đoàn thanh niên tổ chức năm 2018.

 

Vi Đức Toàn đứng đầu (từ trái sang) cùng đoàn du khách từ Hà Nội


Từ những ý tưởng ban đầu, Vi Đức Toàn cùng 03 thanh viên trong Hợp tác xã thanh niên xã Thượng Lâm đã góp tiền, góp đất, góp công sức xây dựng Homestay Tài Ngào và đi vào hoạt động từ tháng 5/2019. Trải qua rất nhiều khó khăn đến nay, Homestay Tài Ngào đã đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao và đã trở thành địa điểm du lịch văn hóa, trải nghiệm văn hóa, trải nghiệm thiên nhiên… được nhiều du khách trong nước và quốc tế yêu thích khi đến Thượng Lâm.

Với tinh thần nỗ lực, cố gắng Vi Đức Toàn đã đạt được những mục tiêu của mình đặt ra, “em gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo khoa Nông học và Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang nơi đã cho em rất nhiều kiến thức và bài học kinh nghiệm giúp em có được ngày hôm nay”.

Khoa Nông học

 
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Trang cuối >>

Trang 1 / 19
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen