Học sinh Trường THPT Tiên Du số 1 được trải nghiệm Nông nghiệp công nghệ cao tại BAFU In
Thứ hai, 04/12/2023 10:29

Ngày 03/12/2023 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức chương trình Giáo dục hướng nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao cho học sinh Trường THPT Tiên Du số 1.

Chương trình được tổ chức trong khuôn viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang với 600 học sinh tham gia. Các học sinh được tham gia trải nghiệm tại vườn nho, vườn hoa, hệ sinh thái chim nước và vườn hoa lan; Xem video giới thiệu về Nhà trường tại hội trường B5, trao đổi và thảo luận về định hướng nghề nghiệp; Trải nghiệm tại phòng nuôi cấy mô thực vật, phòng thực hành công nghệ ô tô, phòng thực hành khoa Chăn nuôi -  Thú y, triển lãm biển đảo Hoàng Sa – Trường Sa; tham gia các hoạt động Teambuilding.

Em Nguyễn Thị Hương, học sinh lớp 12A13 cho biết: “Chuyến hoạt động trải nghiệm đã mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho chúng em. Giúp chúng em yêu thiên nhiên hơn và thấy được rằng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang thật sự rất đẹp”.

Chương trình Giáo dục hướng nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao tại BAFU giúp các em học sinh hiểu rõ về các ngành nghề nông nghiệp và cơ hội việc làm trong lĩnh vực này, đồng thời khơi dạy niềm đam mê, định hướng nghề nghiệp nông nghiệp cho học sinh.

+ Một số hình ảnh trải nghiệm của học sinh Trường THPT Tiên Du số 1 tại BAFU:

Các em học sinh tìm hiểu về giải phẫu động vật

Trải nghiệm thú vị tại vườn Nho

Tham quan vườn ươm trồng phong lan

Tham quan khu bảo tồn chim nước

Tham quan khu thực hành công nghệ ô tô

Tham quan triển lãm Hoàng Sa - Trường Sa

Các bạn học sinh hào hứng tham gia hoạt động Teambuilding

Nguyễn Nga – Duy Hoàng