Trường THPT Thân Nhân Trung tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021 In
Thứ hai, 07/09/2020 09:30

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước, sáng 5/9/2020, Trường THPT Thân Nhân Trung (trực thuộc Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Các đại biểu, thầy cô cùng các em học sinh dự Lễ chào cờ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tới dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có: PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp, TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc. Về phía Trường THPT Thân Nhân Trung có: TS. Diêm Đăng Huân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng cùng với hơn 20 thầy cô, bậc phụ huynh và 550 em học sinh của Nhà trường.

ThS. Hoàng Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Tại buổi Lễ, các đại biểu, các thầy, cô và học sinh Nhà trường đã nghe thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2020-2021.

TS. Diêm Đăng Huân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới 2020-2021

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Diêm Đăng Huân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung cho biết, năm học 2020-2021 là năm học thứ 2 của Nhà trường. Năm học vừa qua, tuy còn nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là chịu sự ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid-19, học sinh phải chuyển sang học online một thời gian nhưng nền nếp, kỷ cương luôn được giữ vững, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá, Tốt đạt trên 85%, tỷ lệ học sinh có học lực Khá, Giỏi đạt trên 30%, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 97%. Với một trường THPT còn non trẻ, để đạt được những thành tích trên bên cạnh sự cố gắng nỗ lực của tập thể nhà trường đó còn là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang cùng các ban ngành, đoàn thể, các đơn vị trực thuộc. Với phương châm “Giáo dục đạo đức, rèn luyện tư duy, đề cao thực nghiệm”, tập thể nhà trường sẽ đồng sức, đồng lòng để “Các em học sinh sẽ vui hơn khi đến trường; Chăm ngoan hơn khi ở nhà; Biết lễ phép, kính trọng và yêu thương mọi người xung quanh”.

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng học bổng cho thủ khoa đầu vào năm học 2020-2021

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng Đào tạo tặng học bổng cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cùng TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung tặng học bổng cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường và đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng hoa chúc mừng năm học mới 2020-2021

TS. Nguyễn Hải Nam – Trưởng khoa Kinh tế – Tài chính tặng hoa chúc mừng năm học mới đến thầy trò Trường THPT Thân Nhân Trung

Bác Đào Duy Hoan – Hội trưởng Hội phụ huynh Nhà trường tặng hoa chúc mừng năm học mới

Cũng tại buổi Lễ khai giảng, Trường THPT Thân Nhân Trung đã khen thưởng cho 13 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020 và 01 học sinh đạt thủ khoa đầu vào năm học 2020-2021./.

Huy Tùng