115 học viên cao học khóa 3 bảo vệ thành công Luận văn Thạc sỹ In
Thứ tư, 22/07/2020 10:02

Từ ngày 05/7 – 19/7/2020, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức bảo vệ Luận văn Thạc sỹ cho 115 học viên cao học các ngành: Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai và Quản lý kinh tế nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên sau 2 năm học tập và nghiên cứu.

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ ngành Quản lý kinh tế nhận xét luận văn của học viên

Tại buổi bảo vệ, các học viên được trình bày báo cáo tóm tắt luận văn trong khoảng 15 phút. Học viên cần trình bày được các mục chính như nội dung, phương pháp nghiên cứu cũng như các kết quả đạt được của đề tài…

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (người đứng), Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (người ngồi giữa), Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế

TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng Khoa Tài nguyên – Môi trường (người ngồi giữa), Chủ tịch Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ ngành Quản lý đất đai

Sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng bảo vệ Luận văn tốt nghiệp đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, phản biện, giúp học viên nhận ra những hạn chế cần điều chỉnh. Theo đánh giá của các hội đồng, các luận văn cơ bản đã trình bày được tính cấp thiết của đề tài, phù hợp với thực tiễn chuyên ngành các học viên được đào tạo, tính logic khoa học và ý nghĩa về mặt lý luận, ứng dụng thực tiễn. Trong đó, nhiều đề tài có tính thực tiễn cao, có thể góp phần vào giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở các cơ quan, đơn vị, nơi học viên đang công tác.

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô trong Hội đồng

Gia đình và bạn bè tặng hoa chúc mừng các tân thạc sỹ

Mặc dù dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nhiều đến thời gian học tập và nghiên cứu, nhưng tất cả học viên cao học đều cố gắng khắc phục những khó khăn để hoàn thành đề tài nghiên cứu của mình.

Các học viên cao học khóa 3 hoàn thành bảo vệ Luận văn tốt nghiệp đã góp phần khẳng định uy tín, năng lực của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước./.

Huy Tùng