Trường THPT Thân Nhân Trung tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 In
Thứ ba, 14/07/2020 16:38

Chiều ngày 13/7/2020, Trường THPT Thân Nhân Trung trực thuộc Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tới dự buổi Lễ có TS.Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, đại diện phòng Đào tạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban Giám hiệu cùng các thầy giáo, cô giáo và 223 học sinh Trường THPT Thân Nhân Trung.

TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung trình bày báo cáo tổng kết

năm học 2019 – 2020

Trường THPT Thân Nhân Trung trực thuộc Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, trường được thành lập năm 2019. Năm học 2019 – 2020 là năm học đầu tiên đánh dấu hoạt động của Nhà trường, trường có 223 học sinh khối 10 được chia làm 6 lớp, trong đó có 03 lớp chất lượng cao. Ngay từ đầu năm học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất – năng lực của học sinh. Nhà trường luôn quan tâm đẩy mạnh giáo dục đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh, thông qua các hoạt động giáo dục ngoài giờ đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia như: Ngoại khóa liên môn “ Tìm hiểu văn hóa Việt – Trung”, tham gia cuộc thi “Tìm hiểu và phổ biến chính sách pháp luật phòng, chống mại dâm trong học sinh, sinh viên năm 2019” và đã giành được giải Nhì trong tổng số 06 đội tham gia; Tổ chức “Hội thảo IELTS – Cơ hội du học và tuyển thẳng vào các trường Đại học TOP đầu Việt Nam”; “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THCS, THPT”…  Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020 là cơ sở để thầy và trò Trường THPT Thân Nhân Trung nhìn nhận, đánh giá những kết quả thực hiện trong năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh và khắc phục những hạn chế, đưa chất lượng giáo dục của Nhà trường trở thành trường THPT thuộc Top đầu của tỉnh nhà.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể thầy và trò Trường THPT Thân Nhân Trung đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, ghi nhận và biểu dương những phấn đấu, nỗ lực của thầy và trò Nhà trường trong năm học qua. TS. Mai Thị Huyền mong rằng trong thời gian tới thầy và trò Trường THPT Thân Nhân Trung tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung vào những thế mạnh của mình để phát triển liên tục và không ngừng hoàn thiện.

Ông Đoàn Duy Hoan – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh ông Đào Duy Hoan – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh Trường THPT Thân Nhân Trung cảm ơn các thầy cô giáo đã dạy dỗ, truyền đạt kiến thức cho con em mình. Ông Đào Duy Hoan cho biết, so sánh kết quả học tập của học sinh giữa học kỳ I và học kỳ II chúng ta thấy được sự tiến bộ vượt bậc của các em học sinh, điều đó khẳng định Trường THPT Thân Nhân Trung không hề thua kém các trường THPT có bề dày truyền thống và có chất lượng cao đầu vào tuyển sinh trên địa bàn mà còn có phần vượt trội hơn về nhiều mặt.

Em Lưu Thị Hồng Quế - học sinh lớp 10A1 thay mặt các bạn học sinh gửi lời cảm ơn đến các thầy cô

Tự hào khi là học sinh Trường THPT Thân Nhân Trung và vinh dự là một trong ba học sinh giỏi của Nhà trường, em Lưu Thị Hồng Quế - học sinh lớp 10A1 thay mặt cho hơn 220 học sinh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, những người tận tâm dìu dắt, hướng dẫn các học sinh từ những ngày đầu chập chững vào trường và hứa sẽ cô gắng học tập, tu dưỡng đạo đức để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và sự chỉ bảo dạy dỗ của thầy cô.

ThS. Trương Văn Thành – Tổ trưởng Tổ Xã hội thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung công bố các Quyết định khen thưởng năm học 2019 – 2020

TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung khen thưởng tập thể lớp 10A2 đạt danh hiệu Tập thể lớp tiên tiến

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng Đào tạo khen thưởng 02 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi

TS. Diêm Đăng Huân - Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung và ThS. Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang khen thưởng 03 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi

Ban Giám hiệu Trường THPT Thân Nhân Trung và Hội cha mẹ học sinh khen thưởng các em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến

TS. Diêm Đăng Huân - Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung khen thưởng các học sinh có nhiều đóng góp trong việc giới thiệu hình ảnh Nhà trường đến học sinh các TrườngTHCS

Đ/c Bùi Thanh Phú – Bí thư Đoàn Trường THPT Thân Nhân Trung công bố các Quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung khen thưởng 02 giáo viên có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020

Khen thưởng 31 học sinh có thành tích  trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020

Nhân dịp này, Trường THPT Thân Nhân Trung đã khen thưởng các 1 tập thể và 65 cá nhân đạt thành tích tốt trong năm học 2019 – 2020. Đoàn Thanh niên Trường THPT Thân Nhân Trung cũng khen thưởng cho 33 đoàn viên có thành tích trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020.

Trần Trang