Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ khóa 3, niên khóa 2018 - 2020 In
Thứ bảy, 05/09/2020 13:17

Sáng ngày 05/9/2020, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ khóa 3, niên khóa 2018 – 2020 và các học viên xét tốt nghiệp bổ sung.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ khóa 3, niên khóa 2018 – 2020

Dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng, TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Đảng ủy, đại diện các đơn vị, đoàn thể và 114 học viên cao học các ngành Quản lý kinh tế, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai và Chăn nuôi.

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng đào tạo báo cáo tổng kết và công bố các Quyết định

Mở đầu buổi Lễ, TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết công tác đào tào sau đại học và công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ cho 114 học viên các ngành Quản lý kinh tế, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai và Chăn nuôi.

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng thành công và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của 114 học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo, góp phần khẳng định chất lượng và thương hiệu Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. PGS.TS. Nguyễn Quang Hà mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục vận dụng, sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc tại cơ quan, đơn vị.

Tân Thạc sĩ Lê Văn Hải – Lớp Cao học Chăn nuôi 3A phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đại diện các lớp Cao học khóa 3, niên khóa 2018 – 2020 tặng quà lưu niệm Nhà trường

Trong niềm vui chung, đại diện cho 114 tân Thạc sĩ khóa 2, tân Thạc sĩ Lê Văn Hải vui mừng, xúc động khi nhận tấm bằng tốt nghiệp và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ, giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy, tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu khoa học. Tân Thạc sĩ Lê Văn Hải nhấn mạnh, những kiến thức được học tại trường phù hợp với tình hình thực tiễn và đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đồng thời, tân Thạc sĩ thể hiện quyết tâm sẽ luôn phấn đấu học tập, nâng cao trình độ và sẽ luôn đồng hành cùng với Nhà trường trong mọi hoạt động.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng và TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng khen thưởng

các học viên có thành tích đóng góp cho phong trào tập thể lớp.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã khen thưởng cho 12 học viên khóa 3, niên khóa 2018 – 2020 có thành tích đóng góp cho phong trào tập thể lớp.

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân Thạc sĩ khóa 3

Trần Trang