Chúc mừng em Nguyễn Hà Cẩm Ly đại diện BAFU tham gia BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI In
Thứ tư, 20/12/2023 08:33

Sinh viên Nguyễn Hà Cẩm Ly, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang vinh dự được hiệp thương bầu tham gia Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI diễn ra từ ngày 18- 20/12/2023 tại Cung Văn hoá lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đại hội đã có sự tham gia của gần 700 đại biểu, đến từ 30 Hội Sinh viên Việt Nam các tỉnh, thành phố; 39 Hội Sinh viên Việt Nam các trường trực thuộc Trung ương và 13 Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài. Các đại biểu sẽ mang theo trí tuệ, ý chí, nguyện vọng của hơn 1.7 triệu hội viên, sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước tham gia đóng góp tại Đại hội.
Đại hội đã thông qua chương trình làm việc gồm 04 phiên; thông qua quy chế Đại hội; Báo cáo Kiểm điểm Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023; Hiệp thương bầu các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Sinh viên Nguyễn Hà Cẩm Ly tại Đại hội

Sinh viên Nguyễn Hà Cẩm Ly học lớp D-NNTQ11A, là sinh viên nổi bật với nhiều thành tích trong học tập đạt loại Giỏi. Em tích cực tham gia nghiên cứu Khoa học với đề tài cấp trường: “Ảnh hưởng của mạng xã hội đến học tập và rèn luyện của sinh viên trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang”, nhiệt tình tham gia các chương trình tình nguyện vì cộng đồng như: Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, hiến máu nhân đạo,... Đồng thời cái tên Nguyễn Hà Cẩm Ly còn ghi dấu ấn tượng khi là một trong những cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc.

Nguyễn Nga