Trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh trường THPT Việt Yên số 2 In
Thứ hai, 27/03/2023 15:42

Ngày 25/3/2023,  TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đã có buổi thăm và chúc mừng Trường THPT Việt Yên số 2 nhân dịp Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

TS.Nguyễn Tuấn Điệp -  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang phát biểu tại buổi lễ

Tại đây, sau khi chúc mừng Đoàn thanh niên Trường THPT Việt Yên số 2, TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cung cấp thông tin về các ngành nghề Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đang đào tạo, chính sách tuyển sinh cũng như những ưu đãi cho các em học sinh khi theo học tại trường.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, TS.Nguyễn Tuấn Điệp đã trao tặng 10 suất học bổng của Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang cho 10 em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập tốt.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp -  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang trao tặng học bổng

Hoạt động tư vấn tuyển sinh của các tình nguyện viên Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tại Trường THPT Việt Yên số 2