Hội thi học sinh, sinh viên giỏi tiếng Anh, tiếng Trung, Tin học năm 2024 thành công tốt đẹp In
Thứ ba, 26/03/2024 15:10

Ngày 23/03/2024, Đoàn thanh niên phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học tổ chức Hội thi học sinh, sinh viên giỏi tiếng Anh, tiếng Trung, Tin học năm 2024. Đây là cuộc thi tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần hiếu học của học sinh, sinh viên, phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh, sinh viên giỏi. Đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua học tập, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Hội thi năm nay thu hút 150 học sinh Trường THPT Thân Nhân Trung và sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tham gia ở 03 nội dung: Môn Tin học trong chương trình kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản (90 phút); Môn tiếng Anh tương đương bậc 3 (B1) khung năng lực Châu Âu (120 phút); Môn tiếng Trung Quốc dành cho hệ không chuyên ngữ tương đương HSK3 (90 phút), dành cho hệ chuyên ngữ tương đương HSK5 (120 phút).

Đ/c Phan Thị Hà Châm – Bí thư Đoàn Trường; đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Sinh thái môi trường trao giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhất

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Trang – Trưởng Phòng Quản trị đầu tư; đ/c Nguyễn Ngọc Thiện  - Phó bí thư Đoàn Trường trao giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhì

TS. Hoàng Thị Thuý – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung; đ/c Nguyễn Việt Đức – Trưởng Phòng Khảo thí & ĐBCLĐT trao giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải Ba

Kết quả, em Đỗ Minh Anh – Lớp D-NNTQ11A, Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học đã xuất sắc dành giải Nhất ở môn thi tiếng Anh, Em Nguyễn Đình Vân Khang - Lớp D-QLĐĐ11A, Khoa Tài nguyên & Môi trường dành giải Nhất môn Tin học. Giải Nhất môn tiếng Trung Quốc hệ chuyên ngữ và không chuyên ngữ lần lượt thuộc về các em  Hoàng Thị Thúy – Lớp D-NNTQ11B và Nguyễn Thị Lan Phương – Lớp D-KETOAN10A, Khoa Kinh tế - Tài Chính.

+ Kết quả Hội thi học sinh, sinh viên giỏi Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tin học năm 2024:

I. Môn thi Tiếng Anh

Hà Ngọc Linh

D-NNTQ13A

Nguyễn Đình Vân Khang

Đinh Bảo Thư

D-NNTQ13A

Trần Thân Phương Nam

II. Môn thi Tin học

Nguyễn Đình Vân Khang

Chu Thị Dung

D-KETOAN11A