Gặp mặt chia tay nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT Lê Quốc Doanh In
Thứ sáu, 18/11/2022 08:43

Sáng ngày 17/11/2022, tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lê Quốc Doanh nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT, nghỉ hưu theo chế độ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp có đồng chí Lê Quốc Doanh nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng, các Đảng ủy viên và trưởng một số đơn vị.

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Lê Quốc Doanh đã cống hiến rất nhiều cho sự nghiệp của Bộ Nông nghiệp & PTNN. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Thứ trưởng. PGS.TS. Nguyễn Quang Hà kính chúc đồng chí Lê Quốc Doanh về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, vui khỏe và tiếp tục quan tâm, cũng như có nhiều nghiên cứu, cống hiến cho ngành Nông nghiệp Việt Nam.

Nguyên Thứ trưởng Lê Quốc Doanh phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quốc Doanh

Đồng chí Lê Quốc Doanh cùng lãnh đạo Nhà trường thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

Nguyên Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đánh giá cao những nỗ lực để vượt qua giai đoạn khó khăn của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã quan tâm và tổ chức buổi chia tay thân mật. Đồng chí Lê Quốc Doanh tin rằng với sự đoàn kết và cố gắng của tập thể Nhà trường, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang sẽ ngày càng phát triển và khẳng định được thương hiệu của mình.

Nguyễn Nga