Giải thể thao các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2022 In
Thứ tư, 16/11/2022 09:48

Từ 28/10 đến 11/11/2022 đã diễn ra giải thể thao truyền thống khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang năm 2022. Giải thể thao tổ chức trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Giải thể thao có sự tham gia của các trường trong khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang gồm 7 đơn vị: Đại học Nông – Lâm Bắc Giang; Cao đẳng nghề công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang; Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp; Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang; Trung cấp nghề miền núi Yên Thế; Trung cấp văn hóa, thể thao và du lịch Bắc Giang; Trung cấp nghề GTVT Bắc Giang.

Năm nay giải thể thao gồm 4 môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông với 11 nội dung thi đấu được tổ chức tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp ở môn bóng đá, môn bóng chuyền hơi được tổ chức tại Trung tâm Hội người cao tuổi thành phố Bắc Giang, môn cầu lông và bóng bàn tổ chức tại nhà thi đấu mới, tỉnh Bắc Giang. Kết thúc giải, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đạt 02 giải Nhất: đôi nam môn bóng bàn và bóng đá nam khối CBVC NLĐ; 02 giải giải Nhì: đơn nam môn bóng bàn và đôi nam môn cầu lông; 03 giải Ba: đôi nam môn bóng bàn và đôi nữ môn cầu lông, bóng chuyền hơi.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu:

Đội tuyển bóng đá nam khối CBVC NLĐ nhận cờ và cúp đạt giải Nhất

Đội tuyển bóng chuyền hơi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải môn cầu lông cho CBVC NLĐ

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải môn cầu lông cho sinh viên

Các VĐV Nguyễn Công Thành và VĐV Nguyễn Quang Hà (từ trái sang) nhận giải môn bóng bàn

Các cổ động viên Nhà trường và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Hình ảnh thi đấu của các vận động viên

Nguyễn Nga