Bế mạc và trao giải thể thao chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và 1/5 In
Thứ hai, 19/04/2021 21:36

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 16/4/2021, Công đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ bế mạc Giải thể thao chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Quang cảnh Lễ bế mạc

Đến dự buổi Lễ có: PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Thân Thế Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng các vận động viên, cổ động viên tham dự Giải.

ThS. Thân Thế Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, cống hiến của các vận động viên cùng với sự làm việc nhiệt tình, công bằng, khách quan của tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, Giải thể thao chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên và tập thể xuất sắc.

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nội dung bóng chuyền hơi nam nữ

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nội dung cầu lông đôi nữ

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nội dung bóng chuyền hơi nữ

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nội dung bóng bàn đôi nam

TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung trao giải nội dung cầu lông đôi nam nữ

TS. Nguyễn Hải Nam – Trưởng khoa Kinh tế – Tài chính trao giải nội dung cầu lông đôi nam

ThS. Thân Thế Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao giải nội dung bóng bàn đơn nam

ThS. Phạm Thị Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn trường trao giải nội dung tennis đôi nam

Đại biểu, Ban Tổ chức và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Giải thể thao chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 là hoạt động thường niên nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó giúp cán bộ, giảng viên rèn luyện nâng cao thể chất và tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Số đội tham gia

Cầu lông