Tập huấn công tác coi thi THPT Quốc gia năm 2019 In
Thứ sáu, 14/06/2019 16:38

Chiều 14/6/2019, tại Hội trường B5, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội nghị Tập huấn tổ chức coi thi THPT Quốc gia năm 2019 nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, nghiệp vụ, năng lực cho đội ngũ làm nhiệm vụ tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị tham dự Hội nghị

Đến tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tỉnh Bắc Giang; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và hơn 100 cán bộ làm nhiệm vụ coi thi của Nhà trường.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tỉnh Bắc Giang phát biểu

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tỉnh Bắc Giang cho biết, Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại Bắc Giang gồm 01 Hội đồng thi với 36 điểm thi ở tất cả 9 huyện và thành phố Bắc Giang, 835 phòng thi và 19.602 thí sinh đăng ký dự thi. Tham gia phối hợp tổ chức kỳ thi tại Bắc Giang gồm có các trường: Đại học Mỏ – Địa chất, Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học Đại Nam và Đại học Nông – Lâm Bắc Giang với số lượng cán bộ coi thi được điều động là 994 người.

PGS.TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu đội ngũ cán bộ làm công tác thanh tra, coi thi tại các điểm thi đã được phân công tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 phải quán triệt nghiêm tinh thần sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, nêu cao ý thức, trách nhiệm, nắm rõ quy chế, nghiệp vụ coi thi, thanh tra thi, tuyệt đối không được chủ quan ở bất kỳ khâu nào.

ThS. Đinh Nho Toàn – cán bộ coi thi đặt câu hỏi

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng Phòng Đào tạo thông tin và giải đáp thắc mắc đến các cán bộ coi thi

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng Phòng Đào tạo Nhà trường đã cung cấp thông tin về các điểm mới của Kỳ thi THPT Quốc gia so với năm 2018; hướng dẫn xử lý các tình huống phát sinh trong Kỳ thi cho các cán bộ làm nhiệm vụ. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc liên quan đến Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019./.

Huy Tùng

Trung tâm Thông tin – Thư viện