Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung In
Thứ hai, 02/10/2017 16:58

Cơn bão số 10 đổ bộ vào miền Trung mạnh cấp 12, giật cấp 15 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh ven biển, đặc biệt là vùng tâm bão từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình. Hàng ngàn ngôi nhà bị đổ sập, cuốn trôi, nhiều hecta lúa, hoa màu và cây công nghiệp bị mất trắng, nhiều trường học, bệnh viện và các công trình công cộng bị hư hỏng, ngập lụt, các tuyến đường giao thông huyết mạch bị cắt đứt… Thiệt hại lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Trận bão lịch sử đã làm cho nhiều gia đình lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, khó khăn chồng chất...

Ngày 29/09/2017, Công đoàn Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại các tỉnh miền Trung. Cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang sẽ quyên góp ủng hộ tối thiểu một ngày lương để giúp đồng bào khắc phục hậu quả do bão số 10 gây ra, sớm ổn định cuộc sống.

Trần Tuấn Lê