Hoàn thành Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường In
Thứ hai, 28/08/2017 13:45

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/TU ngày 20/03/2017 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang và kế hoạch số 493-KH/ĐU ngày 19/05/2017 của Đảng ủy Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, từ ngày 03/8 đến ngày 24/8, 13 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Ngay sau Đại hội điểm của Chi bộ Tài nguyên & Môi trường, TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm cùng Bí thư các Chi bộ. Theo đó, phần nội dung, trình tự tổ chức Đại hội được thống nhất điều chỉnh theo hướng tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, thiết thực, tránh hình thức, đảm bảo đúng nguyên tắc tổ chức, quy định của Đảng. Theo chỉ đạo của Đảng ủy, Đại hội các chi bộ cần dành nhiều thời gian thảo luận về những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, các tồn tại, hạn chế và biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và phải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Kế hoạch, nhiệm vụ công các của Chi bộ phải gắn với nhiệm vụ của chính quyền đơn vị. Đảng ủy Trường sẽ phân công đại diện Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường và Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ đến dự và chỉ đạo Đại hội các Chi bộ. Trên tinh thần đó, Đại hội của 13 Chi bộ trong toàn Đảng bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là hình ảnh Đại hội các Chi bộ:

Đại hội Chi bộ Tài nguyên & Môi trường ( Đại hội điểm)

Đại hội Chi bộ Hành chính – Thiết bị

TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ Đào tạo – Khảo thí

Tiến hành bầu Chi ủy khóa mới tại Đại hội Chi bộ Lý luận Chính trị

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Chi bộ Khoa học – CGCN

TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Dương- nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Chi ủy Chi bộ Chăn nuôi – Thú y

Tập thể Chi bộ Lâm nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Tập thể nữ đảng viên Chi bộ Kinh tế - Tài chính

TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội đồng Trường dự Đại hội Chi bộ Nông học

Chi bộ Chính trị - Quản lý Sinh viên trong phần thảo luận tại Đại hội

Đ/c Lê Thị Phương Huyền – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ KHCB-NNTH-TTTV