Tuần sinh hoạt công dân của tân sinh viên In
Thứ ba, 22/08/2017 12:01

Thực hiện hướng dẫn số 3333/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 02/08/2017 về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – Học sinh sinh viên”. Từ ngày 10/08 đến 18/08 trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân” cho sinh viên Đại học khóa 7 và Cao đẳng khóa 18(nhập học đợt 1).

Trong Tuần sinh hoạt công dân, bên cạnh việc học tập quy chế sinh viên, các quy định của Nhà trường, các chế độ chính sách hiện hành, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tài khoản phần mềm đào tạo, hướng dẫn khai thác tài liệu tại thư viện. Tiếp đó, các Khoa chuyên môn tổ chức gặp gỡ tân sinh viên để giới thiệu về Khoa, về Nhà trường, ngành nghề đào tạo và cơ hội việc làm; hướng dẫn sinh viên xây dựng kế hoạch học tập,... Trong dịp này, Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động ngoài trời, các chương trình trò chơi lớn, qua đó lồng ghép các nội dung về kỹ năng và nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội. Các Câu lạc bộ sinh viên như: CLB Tuyên truyền, vận động hiến máu nhân đạo, CLB Văn nghệ, CLB Tình nguyện xanh, CLB Nốt nhạc BAFU cũng tổ chức gặp mặt, giao lưu với tân sinh viên và tiến hành tuyển thành viên mới.

Dưới đây là một số hình ảnh về Tuần sinh hoạt công dân của tân sinh viên nhập học đợt 1, năm 2017:

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gặp gỡ và trò truyện với tân sinh viên.

ThS. Trần Văn Châu – Q. Trưởng phòng Đạo tạo phổ biến quy chế Đào tạo cho tân sinh viên.

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng Chính trị - Quản lý sinh viên phổ biến quy chế sinh viên và các chế độ chính sách.

Đồng chí Nguyễn Văn Quân - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Phó trưởng Ban Thanh niên trường học và Công tác thiếu nhi Tỉnh Đoàn Bắc Giang hướng dẫn tân sinh viên về kỹ năng và nghiệp vụ công tác Đoàn.

Các bạn tân sinh viên tham gia trò chơi lớn và các hoạt động ngoài trời.

Trung tâm TTTV