Trung tâm Thông tin - Thư viện tổ chức tham quan học tập tại Trung tâm học liệu Thái Nguyên In
Thứ ba, 29/04/2014 14:21

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4, ngày 28/4 Trung tâm Thông tin – Thư viện (TTTT – TV) trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức buổi tham quan, học tập tại Trung tâm học liệu Thái Nguyên (TTHLTN) cho toàn thể cán bộ trung tâm. Sau đây là một số hình ảnh về chuyến tham quan.

Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Học liệu Thái Nguyên trao đổi, làm việc với đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện

Chị Đào Thị Thanh Hoà - Phòng Công tác nghiệp vụ TTHLTN đang hướng dẫn nghiệp vụ dán thẻ từ, barcode cho cán bộ TTTT-TV

Chị Đào Thị Thanh Hoà hướng dẫn biên mục sách trên phần mềm

Anh Bùi Xuân Hiếu – Phòng Công nghệ Thông tin TTHLTN đang giới thiệu quy trình số hoá tài liệu ( Từ bản cứng sang file mềm)

Phân loại sách theo  khung phân loại  DDC

Cách bố trí phòng đọc kho mở

Hệ thống máy tính phục vụ bạn đọc

Đoàn cán bộ TTTT-TV chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ TTHLTN

Trung tâm Học liệu Thái Nguyên với vốn đầu tư khoảng 10 triệu USD, được trang bị cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị phục vụ vào loại hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Đây là đơn vị rất tiềm năng để Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tiếp cận, học hỏi và hợp tác trong lĩnh vực thư viện./.

Trung tâm Thông tin – Thư viện