Công đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức giải Cầu lông – Bóng bàn - Tennis In
Thứ hai, 28/04/2014 22:04

Hoà chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 39 năm Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2014), ngày Quốc tế Lao động (1/5) và kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014). Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu ngày 27/4 tại nhà thi đấu đa năng của trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức giải thi đấu Cầu lông - Bóng bàn - Tennis cho cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại trường.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Hòa Chủ tịch Công đoàn trường cùng 60 vận động viên (VĐV) đến từ công đoàn các phòng, khoa, trung tâm và đông đảo cổ động viên là cán bộ, đoàn viên công đoàn trong trường. Giải thi đấu ở 3 nội dung: Cầu lông (đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ); Bóng bàn (đơn nam) và Tennis (đôi nam).

Ban chấp hành Công đoàn trường tổ chức giải Cầu lông – Bóng bàn – Tennis với mục đích đẩy mạnh hoạt động phong trào thể dục thể thao nhằm giữ vững và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, viên chức và người lao động. Tạo không khí thi đua phấn khởi, siết chặt tình đoàn kết và tinh thần đồng đội của mỗi cá nhân trong toàn trường. Các VĐV tham gia thi đấu với tinh thần học hỏi rèn luyện thể dục thể thao, cống hiến những pha bóng hay những đường cầu đẹp mắt đến đông đảo người xem. Theo đánh giá của ban tổ chức, giải đấu năm nay các VĐV có chuyên môn khá cao, nhiều trận đấu diễn ra căng thẳng, hấp dẫn và đầy kịch tính.

Với tinh thần khẩn trương, đoàn kết, nhiệt tình của các VĐV cùng với sự công minh của tổ trọng tài. Sau một ngày thi đấu các môn thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả cụ thể của từng nội dung như sau:

Cầu lông:

Nội dung đôi nam: Giải nhất thuộc về cặp VĐV Đinh Văn Thanh - Nguyễn Văn Hảo; Giải nhì cặp VĐV Mạc Trọng Thành - Nguyễn Văn Vượng; Giải ba cặp VĐV Nguyễn Hải Nam - Hà Văn Tiếp.

Nội dung đôi nam nữ: Giải nhất thuộc về cặp VĐV Trần Minh Cảnh - Vũ Thị Tâm; Giải nhì cặp VĐV Nguyễn Chí Thành – Diêm Tuyết Mai; Giải ba cặp VĐV Nguyễn Việt Dũng – Trần Thị Tâm.

Nội dung đôi nữ: Giải nhất thuộc về cặp VĐV Nguyễn Thị Hoài Trang – Bùi Thị Thanh Hà; Giải nhì cặp VĐV Bùi Thị Thủy – Ngô Thị Tuyết; Giải ba cặp VĐV Nguyễn Thị Trầm – Nguyễn Bích Hạnh.

Bóng bàn: Nội dung đơn nam giải nhất thuộc về VĐV Đinh Nho Toàn, Giải nhì VĐV Trần Văn Châu; Giải ba VĐV Đàm Thuận Minh Bình.

Tennis: Nội dung đôi nam giải nhất thuộc về cặp VĐV Tô Minh Thanh – Nguyễn Văn Tuấn; Giải nhì cặp VĐV Nguyễn Kiên Trung – Lê Đình Hải; Đồng giải ba hai cặp VĐV Ngô Văn Phê – Đặng Xuân Anh và Ngô Văn Kiên – Trương Văn Thành.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu:

Các VĐV nghe phố biến luật thi đấu.

Đ/c Nguyễn Văn Hoà phát biểu, chỉ đạo trước giải đấu.

Đại diện VĐV Trần Minh Cảnh tuyên thệ.

VĐV môn bóng bàn nội dung đơn nam tranh giải nhất nhì.

VĐV thi đấu môn cầu lông nội dung đôi nữ.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoà – Chủ tich Công đoàn trường trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV môn bóng bàn nội dung đơn nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoà – Chủ tich Công đoàn trường trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV cầu lông nội dung đôi nam.

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Trang – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV cầu lông nội dung đôi nam nữ.

VĐV môn tennis nhận giải thưởng Nhất, Nhì, Ba từ ban tổ chức.

Trần Trang