BAFU tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai trường In
Thứ tư, 06/09/2023 15:25

Sáng ngày 5/9/2023, nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024, TS. Nguyễn Tuấn Dương – Phó Hiệu  trưởng Nhà trường đã đến trao 05 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Tân Yên số 1.

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho các em học sinh

Nhân dịp khai giảng năm học mới tại Trường THPT Tân Yên số 1, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có lãng hoa chúc mừng Nhà trường

TS. Nguyễn Tuấn Dương tặng hoa chúc mừng Trường THPT Tân Yên số 1

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thường niên của Nhà trường nhằm đồng hành và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tiếp thêm động lực cho các em đạt được kết quả cao trong học tập.

Trung tâm TT-TV