Khai mạc Giải thể thao chào mừng ngày lễ lớn, hướng tới ĐH Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 In
Thứ tư, 19/04/2023 14:12

Thi đua lập thành tích chào mừng 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, 69 năm chiến thắng Điện biên Phủ, 133 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ban Chấp hành Công đoàn trường tổ chức giải Bóng chuyền hơi - Cầu lông-Bóng bàn-Tennis, Kéo co, của công đoàn viên năm 2023

Tham dự Lễ khai mạc có: TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung - Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động.

Đông đảo cán bộ, giảng viên, người lao động tham gia Giải thể thao

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Chủ tịch Công đoàn Trường nhấn mạnh: “Giải hội thao được tổ chức thường niên vào tháng 4 hàng năm, tháng chào mừng các ngày lễ lớn. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên công đoàn, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong toàn trường. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn bộ phận. Hôm nay, chúng ta đã có mặt tại đây, để chứng kiến Lễ khai mạc Giải thể thao. Thay mặt Ban Tổ chức xin cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, BGH, Hội đồng trường, BCHCĐ trường, hoan nghênh sự chuẩn bị chu đáo của các đồng chí trong Ban tổ chức Giải, sự nhiệt tình tham gia thi đấu của các đơn vị. Ban tổ chức mong rằng tất cả các vận động viên phát huy hết tài năng sẵn có, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, khẳng định đúng năng lực của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn. Chúc Hội thao sẽ cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng đẹp”.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các cầu thủ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao. Thông qua giải, các đồng chí có cơ hội thể hiện tài năng của mình; đồng thời để đánh giá một cách đầy đủ những mặt tiến bộ, hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm về công tác Thể duc - Thể thao trong nhà trường trên cơ sở đó có kế hoạch xây dựng phong trào hoạt động Thể duc - Thể thao của đơn vị mình ngày càng lớn mạnh đồng thời góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - đại diện Tổ trọng tài điều hành tại Giải đấu tuyên thệ: Tổ trọng tài làm việc nhiệt tình, nghiêm minh, công bằng đúng luật, đúng điều lệ giải.

Đồng chí Giáp Văn Đại, đại diện các vận động viên tham dự Giải đấu tuyên thệ sẽ thi đấu hết sức mình trên tinh thần đoàn kết, vui khỏe.

Lãnh đạo Công đoàn, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Các trận đấu nội dung bóng chuyền hơi nam nữ

Giải thể thao năm nay diễn ra từ ngày 17-23/4/2023 với các nội dung thi đấu là: Tennis, bóng bàn, bóng chuyền hơi, kéo co và cầu lông. Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 23/4/2023./.

Ảnh: Duy Hoàng; Tin: Nguyễn Nga