Danh sách các cơ sở giáo dục đại học đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá, được kiểm định In
Thứ ba, 05/12/2017 10:47

Cục Quản lí chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố Danh sách các cơ sở giáo dục đại học; các trường cao đẳng, trung cấp sư phạm đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá, được kiểm định (Dữ liệu cập nhật đến ngày 30/11/2017)

Theo đó, tổng số trường đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá :246, trong đó:

- Trường đại học, học viện : 213 78 trường được tổ chức kiểm định chất lượng đánh giá ngoài, trong đó có 50 trường được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng:

+ VNU- CEA đánh giá ngoài 37 trường, công nhận 26 trường;

+ VNU-HCM CEA đánh giá ngoài 23  trường, công nhận 17 trường;

+ CEA-AVU&C đánh giá ngoài 15 trường, công nhận 05 trường;

+ CEA-UD đánh giá ngoài 03 trường, công nhận 02 trường.

- Trường cao đẳng, trung cấp sư phạm : 33 01 trường được đánh giá ngoài: VNU- CEA đánh giá ngoài 01 trường, công nhận 01 trường.

Thông tin chi tiết xin mời xem file đính kèm phía dưới (Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang ở thứ tự 180 trong danh sách).

Hoặc tại đường link này

Nguồn: www.moet.gov.vn