Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2017 In
Thứ hai, 27/11/2017 11:14

Thực hiện kế hoạch công tác Đảng năm 2017, ngày 25/11/2017 tại Hội trường B5, Đảng ủy Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2017 cho 70 quần chúng ưu tú là sinh viên Nhà trường.

Dự Lễ khai giảng, về phía Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang (CCQ) có Đ/c Nguyễn Thị Phú – Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Vương Đức Đông – Trưởng ban Tuyên giáo; Đ/c Đỗ Thị Thu Hà – Chuyên viên Ban Tuyên giáo. Về phía Nhà trường có Đ/c Nguyễn Tuấn Điệp - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Văn Bài - Đảng ủy viên phụ trách công tác đoàn và phong trào thanh niên cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Tổ chức lớp học và Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường.

Theo kế hoạch lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2017 sẽ diễn ra làm 2 đợt: đợt 1 ngày 25-26/11/2017 và đợt 2 ngày 2-3/12/2017. Lớp học nhằm bồi dưỡng cho 70 sinh viên là những quần chúng ưu tú nắm được những kiến thức cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cốt lõi của đường lối Cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người Đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi quần chúng ưu tú sẽ xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Nội dung chương trình học tập bao gồm 05 chuyên đề của ban Tuyên giáo Trung ương: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên còn được tìm hiểu công tác xây dựng Đảng ở Đảng bộ Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và những vấn đề cần lưu ý trong công tác kết nạp Đảng đối với sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Văn Bài - Đảng ủy viên phụ trách công tác đoàn và phong trào thanh niên thông qua chương trình buổi Lễ

Đ/c Vương Đức Đông – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang công bố Quyết định mở lớp

Đ/c Nguyễn Thị Phú – Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang phát biểu khai giảng lớp học

Đ/c Nguyễn Tuấn Điệp - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đ/c Tạ Thị Thảo – Thành viên BTC lớp học thông qua chương trình học tập

Trần Trang