Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang In
Thứ tư, 22/11/2017 11:51

Sáng ngày 21/11/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học - Cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng các Trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lễ ký biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của đoàn chuyên gia với Nhà trường

Đoàn chuyên gia khảo sát sơ bộ gồm: GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội CTĐHCĐVN; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Trưởng phòng KĐCLGD -Thư ký đoàn; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm KĐCLGD - Cán bộ hỗ trợ hành chính.

Tiếp và làm việc với đoàn có TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên, Trưởng các đơn vị trong Trường, các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá Trường và Ban thư ký.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội CTĐHCĐVN

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã giới thiệu tổng quan quy trình kiểm định chất lượng giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thống nhất kế hoạch và chương trình khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại Trường và hướng dẫn Nhà trường các công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định vai trò của công tác kiểm định chất lượng giáo dục đối với Nhà trường là rất quan trọng, do đó Nhà trường đã phân công trách nhiệm cụ thể, rõ ràng cho từng thành viên, từng trưởng đơn vị nhằm tạo điều kiện thuận lợi cung cấp thông tin minh chứng để đợt đánh giá ngoài được minh bạch, trách nhiệm, đảm bảo đúng các quy định và đạt kết quả tốt nhất.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn đánh giá ngoài phát biểu

Thay mặt cho Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị minh chứng của Nhà trường. GS.TSKH. Đặng Ứng Vận cũng trao đổi và thống nhất với Nhà trường một số nội dung quan trọng phục vụ cho công tác kiểm định.

Các hoạt động khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại trường

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, Trưởng đoàn chuyên giá đánh giá ngoài, Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã ký biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của đoàn đánh giá ngoài với Nhà trường. Đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường sẽ diễn ra từ ngày 02/01/2018 đến hết ngày 06/01/2018.

Trần Trang