Tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức thi THPT quốc gia năm 2017 In
Thứ bảy, 17/06/2017 17:02

Sáng ngày 16/6/2017, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức thi THPT quốc gia năm 2017 cho cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Theo phân công, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tham gia công tác tổ chức thi THPT ở 7 điểm thi trên địa bàn các huyện Sơn Động, Lục Ngạn, Lạng Giang và Hiệp Hòa.

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn, TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh về vai trò, trách nhiệm của cán bộ Nhà trường trong việc tham gia tổ chức thi THPT năm nay. Thầy nhắc nhở cán bộ được cử tham gia tổ chức kỳ thi cần nghiên cứu năm vững quy chế thi. Bên cạnh đó cần lưu ý về tác phong, thái độ làm việc, giao tiếp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

ThS. Trần Văn Châu – Q. Trưởng phòng Đào tạo trình bày một số nội dung trong Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017

Tại Hội nghị, ThS. Trần Văn Châu – Q. Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày các nội dung quan trọng, những điểm mới trong Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017; các quy định đối với lãnh đạo điểm thi, cán bộ coi thi, cán bộ giám sát thi và các thành phần tham gia; nghiệp vụ coi thi; các quy định đối với thí sinh; việc xử lý cán bộ và thí sinh vi phạm quy chế thi; lịch thi, thời gian làm bài thi, thời gian làm thủ tục dự thi, thời gian biểu từng buổi thi.

TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức thi phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn, TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức thi cho biết, Nhà trường sẽ cử 127 cán bộ, giảng viên tham gia tổ chức thi tại các điểm theo phân công của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang. Ngoài thông tin về điều kiện cơ sở vật chất, chế độ công tác cho cán bộ, TS. Đoàn Văn Soạn nhắc nhở và lưu ý cán bộ, giảng viên một số nội dung quan trọng trong quy chế thi năm nay. Thầy giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí được phân công làm Phó trưởng điểm thi. Thầy đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên tham gia tổ chức thi THPT với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung tâm TTTV