Thông báo về việc tập trung thí sinh học bổ sung kiến thức và ôn thi tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 In
Thứ sáu, 23/03/2018 15:26

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG - LÂM BẮC GIANG

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH CAO HỌC

Bắc Giang, ngày 20 tháng 3 năm 2018

Về việc tập trung thí sinh học bổ sung kiến thức và ôn thi

tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2018

Kính gửi: Các thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2018

Căn cứ kết luận của Hội đồng tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, họp ngày 20 tháng 3 năm 2018;

Thường trực Hội đồng tuyển sinh thông báo lịch tập trung tất cả các thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh đợt 1 năm 2018 như sau:

- Nội dung: Phổ biến kế hoạch học bổ sung kiến thức, ôn thi và kế hoạch tổ chức thi tuyển sinh.

- Thời gian: 15 giờ 00 phút, chiều chủ nhật, ngày 25 tháng 3 năm 2018.

- Địa điểm: Hội trường lớn Nhà B5, trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đề nghị tất cả các thí sinh có mặt đầy đủ, đúng giờ (các thí sinh có hồ sơ chưa đủ cần mang theo bổ sung ngay các giấy tờ  theo quy định và đóng lệ phí học học bổ sung kiến thức, lệ phí ôn thi. Ngày 26/3/2017 Phòng đào tạo sẽ kiểm tra những hồ sơ thiếu, không đúng quy định và loại khỏi danh sách thí sinh đăng ký dự thi).

Mọi thắc mắc của thí sinh có thể liên hệ: TS. Nguyễn Thực Huy – ĐT: 0983.674.387

Trân trọng

THƯỜNG TRỰC HĐTS