Giải thể thao các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang 2023 diễn ra thành công tốt đẹp In
Thứ hai, 06/11/2023 09:49

Ngày 4/11/2023, tại Nhà thi đấu BAFU, đã diễn ra lễ bế mạc giải thể thao khối các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang. Buổi lễ với sự tham gia của lãnh đạo các trường và vận động viên là cán bộ, người lao động, học sinh, sinh viên.

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại sự kiện, TS. Nguyễn Tuấn Dương – Phó Hiệu trưởng BAFU cho biết, giải thể thao thường niên nhằm thúc đẩy giao lưu, tăng cường tình đoàn kết và đóng góp vào mục tiêu phát triển ngành Giáo dục.

Toàn cảnh buổi Lễ

Giải năm nay tập trung vào 4 môn thi đấu: Bóng đá nam, Cầu lông, Bóng chuyền hơi và Bóng bàn. Giải đã diễn ra những trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng.

Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 12 giải Nhì, 21 giải Ba, 01 giải Khuyến khích.

GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải đôi nam lãnh đạo nội dung cầu lông

Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có 48 vận động viên tham gia, xuất sắc giành giải Vô địch bóng đá nam cán bộ giáo viên; giải Ba bóng đá nam học sinh sinh viên; giải Nhì cầu lông đôi nam lãnh đạo; giải Nhì cầu lông đôi nam cán bộ, giáo viên; giải Ba cầu lông đôi nữ cán bộ, giáo viên; giải Ba đôi nam bóng bàn; giải Ba đơn nam bóng bàn; giải Nhì cầu lông học sinh, sinh viên; giải Ba cầu lông học sinh, sinh viên.

+ Một số hình ảnh tại giải thể thao:

Các vận động viên cống hiến hết mình cho trận đấu

Ảnh: Duy Hoàng

Tin: Nguyễn Nga