Hội thi cắt tỉa hoa, quả nghệ thuật chào mừng ngày 20/10 In
Thứ tư, 18/10/2023 21:11

Sáng ngày 18/10/2023 Công đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội thi cắt tỉa hoa, quả nghệ thuật với chủ đề “Hương sắc quê nhà” năm 2023 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đến dự và chúc mừng hội thi có TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo Công đoàn Bộ Nông nghiệp & PTNT, BCH Công đoàn trường và toàn thể công đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường đã tri ân và khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ trong xã hội, cơ quan và gia đình. Chủ tịch Công đoàn trường cũng đã chia sẻ những thông điệp và ý nghĩa về tinh thần đoàn kết, sáng tạo của hội thi gửi tới đại biểu, công đoàn viên nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

GS.TS. Phạm Bảo Dương phát biểu tại Hội thi

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ viên chức, người lao động nhân dịp 20/10

GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể các chị em nhân dịp 20/10. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, những đóng góp của chị em trong công tác chuyên môn, hoạt động văn, thể, mỹ góp phần xây dựng Nhà trường vững mạnh. Công đoàn Nhà trường đã tổ chức Hội thi cắt tỉa hoa, quả nghệ thuật với chủ đề “Hương sắc quê nhà” rất ý nghĩa, thầy chờ đón những tác phẩm đặc sắc đến từ các đội thi.

Hội thi năm nay gồm có 13 đội, mỗi đội có 5 thành viên tham gia (2 nam, 3 nữ). Tác phẩm dự thi sử dụng các loại hoa, quả và một số vật liệu kèm theo trong thời gian 120 phút, thời gian thuyết trình về tác phẩm không quá 5 phút. Ban tổ chức cho biết các đội thi đã có sự chuẩn bị khá chu đáo và công phu, tổ chức tập luyện từ nhiều ngày trước.

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Hương sen quê mình” của tổ nữ công khoa Lâm nghiệp

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà, gia đình hạnh phúc” của tổ nữ công khoa Tài nguyên và Môi trường

Tác phẩm dự thi với chủ đề “BAFU trong tôi” của liên trung tâm: Thông tin – Thư viện, Ngoại ngữ - Tin học, Dịch vụ giáo dục và Sinh thái môi trường

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Hương sắc quê nhà” của tổ nữ công phòng Tài chính – Quản trị đầu tư

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Chốn thanh bình” của tổ nữ công khoa Kinh tế - Tài chính

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Tự hào Việt Nam” của tổ nữ công Khoa học – Ứng dụng

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Dòng sông quê hương” của tổ nữ công Cơ điện và Công nghệ thực phẩm

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Nông Lâm chào nắng mới” của tổ nữ công Trường THPT Thân Nhân Trung

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Mẹ là quê hương” của tổ nữ công Đào tạo – Khảo thí

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Sắc màu phụ nữ” của tổ nữ công phòng Tổ chức - Hành chính

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Sắc hoa BAFU” của tổ nữ công khoa Nông học

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Nét đẹp BAFU” của tổ nữ công khoa Chăn nuôi - Thú Y

Tác phẩm dự thi với chủ đề “Tôn vinh” của tổ nữ công khoa LLCT- KHCB

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao sự nghiêm túc của các đơn vị tham gia với chủ đề rất ý nghĩa và tạo ra được nhiều tác phẩm ấn tượng, xuất sắc.

TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao giải Đặc biệt cho Tổ nữ công Kinh tế - Tài chính

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Phan Thị Huệ – Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam trao giải Nhất cho  Tổ Nữ công Trung tâm  NNTH-TTTV-Dịch vụ GD và STMT; Tổ Nữ công Trường THPT Thân Nhân Trung

TS. Nguyễn Tuấn Dương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Hàn Mai Hương – Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam trao giải Nhì

Đồng chí Đỗ Hương Mai – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam; Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải Ba

Đồng chí Phạm Thị Thanh Lê – Uỷ viên BTV Công đoàn Trường; Đ/c Ngô Thị Tuyết – Trưởng ban Nữ công Trường trao giải Triển vọng cho các đội thi

Ban giám hiệu chụp ảnh với công đoàn viên

Lãnh đạo trường, lãnh đạo ngành chụp ảnh với các đại biểu và công đoàn viên

Lãnh đạo trường, Ban Giám khảo chụp ảnh với các đội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho tổ nữ công Kinh tế - Tài chính; 02 giải Nhất cho tổ nữ công liên quân 3 trung tâm Thông tin – Thư viện, Ngoại ngữ - Tin học, Dịch vụ giáo dục và Sinh thái môi trường và Trường THPT Thân Nhân Trung; 02 Giải Nhì cho tổ nữ công Đào tạo – Khảo thí và Tổ chức – Hành chính; 03 giải Ba cho tổ nữ công Tài nguyên và Môi trường, Cơ điện và Công nghệ thực phẩm, Tài chính và Quản trị đầu tư; 05 giải Triển vọng cho tổ nữ công Nông học, Chăn nuôi – Thú Y, Khoa học - Ứng dụng, Lý luận chính trị - Khoa học cơ bản, Lâm nghiệp.

Ảnh: Duy Hoàng

Tin: Nguyễn Nga