Sôi nổi giải thể thao chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 In
Thứ hai, 09/03/2020 16:22

Hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2020), từ ngày 2-6/3/2020, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức giải thi đấu thể thao: Cầu lông và bóng chuyền hơi.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tham gia giải có công đoàn bộ phận tại các đơn vị với gần 100 vận động viên (VĐV) là nữ cán bộ, giảng viên, người lao động trực thuộc Công đoàn trường. Các VĐV sẽ thi đấu 30 trận ở các nội dung: Bóng chuyền hơi nữ và đôi nữ cầu lông với hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra các đội xuất sắc nhất vào bán kết và chung kết.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng giải Nhất cầu lông đôi nữ cho cặp VĐV Linh – Dung (Khoa KT-TC)

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường tặng giải Nhì cầu lông đôi nữ cho cặp VĐV Mai – Trang

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường tặng đồng giải Ba cầu lông đôi nữ cho hai cặp VĐV Hà – Ánh và Tuyết – Trầm

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng giải Nhất bóng chuyền hơi nữ cho công đoàn bộ phận Trường THPT Thân Nhân Trung

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường tặng giải Nhì bóng chuyền hơi nữ cho công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế - Tài chính

ThS. Diêm Tuyết Mai – Trưởng Ban Nữ công, Công đoàn trường tặng đồng giải Ba bóng chuyền hơi nữ cho hai cặp liên quân

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức và các vận động viên

Chung cuộc, nội dung cầu lông đôi nữ: Giải Nhất thuộc về cặp VĐV Linh – Dung (Khoa KT-TC), VĐV Mai – Trang và Hà – Ánh, Tuyết – Trầm lần lượt nhận giải Nhì và đồng giải Ba. Nội dung bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất thuộc về công đoàn bộ phận Trường THPT Thân Nhân Trung, giải Nhì thuộc về công đoàn bộ phận Khoa Kinh tế - Tài chính, đồng giải Ba thuộc về công đoàn bộ phận liên quân Tổ chức – Hành Chính – Công nghệ thực phẩm và Đào tạo – Khảo thí – Tài nguyên & Môi trường.

Hình ảnh một số trận thi đấu và niềm vui của cổ động viên khi đội mình chiến thắng

Giải thi đấu thể thao được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thân tập luyện thể dục – thể thao của cán bộ, giảng viên, người lao động nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ và sức khỏe, nhất là cán bộ nữ trong giai đoạn hiện nay./.

Huy Tùng