Bế mạc Giải thi đấu chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2019 In
Thứ hai, 22/04/2019 14:50

Sáng ngày 20/4/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức Bế mạc Giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và 133 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Dự buổi lễ có TS.Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Thân Thế Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường và đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến tham dự

Sau hai tuần tranh tài Giải thi đấu thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc bằng các trận chung kết nội dung bóng chuyền hơi nam nữ, bóng chuyền hơi nữ. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, hào hứng, quyết tâm cao của các vận động viên, giải thi đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường cầu đẹp và những trận thi đấu đầy gây cấn, các trận chung kết với thế trận giằng co, bám sát tỉ số phản ánh đúng chất lượng của các đội được lọt sâu vào chung kết.

Thành công của giải thi đấu đã khẳng định sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường trong hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho công đoàn viên trong toàn trường sau những giờ làm việc căng thẳng và là động lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Kết thúc giải thi đấu Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc nhất.

Giải

Nông học & Lâm nghiệp

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc

ThS. Thân Thế Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao thưởng nội dung tennis