Bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2016 In
Thứ hai, 14/11/2016 09:23

Sáng ngày 13/11/2016,  Đảng ủy Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ bế giảng lớp học Bồi dưỡng Kết nạp Đảng năm 2016.

Lễ chào cờ.

Dự Lễ bế giảng, về phía Đảng ủy Các cơ quan (CCQ) tỉnh Bắc Giang có đồng chí (Đ/c) Nguyễn Thị Phú - Phó Bí thư Đảng ủy;  Đ/c Vương Đức Đông - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tuyên giáo; Đ/c Nguyễn Hoài Sơn – Phó trưởng ban Tuyên giáo. Về phía Nhà trường có Đ/c Nguyễn Tuấn Điệp – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Bình Nhự - Ủy viên Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng ban Tổ chức lớp học; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ cùng 61 quần chúng ưu tú đã tham gia lớp học.

Đ/c Nguyễn Văn Bài – UV BCH Đảng bộ trình bày Báo cáo tổng kết lớp học

Đ/c Vương Đức Đông – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ tỉnh thông báo kết quả kiểm tra, xếp loại và công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận của Đảng ủy CCQ tỉnh.

Thay mặt ban tổ chức lớp học, Đ/c Nguyễn Văn Bài - Ủy viên BCH Đảng bộ Trường trình bày Báo cáo tổng kết lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng. Trong thời gian 4 ngày các học viên đã được nghiên cứu 5 bài lý luận cơ bản dành cho quần chúng phấn đấu vào Đảng. Bên cạnh đó, học viên còn được trao đổi, thảo luận về các vấn đề học viên quan tâm. Kết quả kiểm tra cuối khóa học, cả 61 học viên đều đạt yêu cầu, trong đó xếp loại giỏi có 8 học viên chiếm 13,1%, loại khá có 32 học viên chiếm 52,5%, còn lại là loại trung bình.

Có được kết quả như trên là do sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang, Đảng bộ Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, sự nhiệt tình, trách nhiệm của Ban Tổ chức lớp học và các giảng viên cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của các bạn học viên. Sau lớp học này, các quần chúng ưu tú cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ bế giảng.

Đ/c Nguyễn Bình Nhự - UV BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng ban Tổ chức lớp học phát biểu.

Quần chúng ưu tú Đinh Thành Tuân – đại diện học viên lớp phát biểu.

Đ/c Nguyễn Thị Phú – Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các quần chúng ưu tú và Bế giảng lớp học.

Đại biểu dự buổi Lễ và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm.

Trung tâm Thông tin - Thư viện