Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2016) In
Thứ tư, 03/02/2016 14:24

Hòa chung không khí cùng cả nước thi đua chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2016), chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và mừng xuân mới Bính Thân 2016. Ngày 02/2/2016, Đảng ủy trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, triển khai mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

Về dự Lễ kỷ niệm, về phía Đảng ủy Các cơ quan (CCQ) tỉnh  Bắc Giang có đồng chí (Đ/c) Nguyễn Văn Thuận - Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Hoàng Xuân Tùng - Trưởng ban Tổ chức; Đ/c Nguyễn Quang Hùng - Phó ban Tổ chức. Về phía Đảng ủy Nhà trường có Đ/c Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đ/c Đoàn Văn Soạn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Chi ủy các Chi bộ, Đại diện các Đoàn thể; lãnh đạo các đơn vị và các cá nhân được khen thưởng trong dịp này.

Đ/c Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại Lễ kỷ niệm, quý vị đại biểu và Đảng bộ Nhà trường đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong 86 năm qua, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta kiên trì, dũng cảm chiến đấu, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, hy sinh để giành độc lập, tự do và xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Đ/c Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016

Thay mặt cho Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường, Đ/c Đoàn Văn Soạn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Báo cáo tổng kết đã nêu bật các kết quả đạt được trong năm 2015 của Đảng bộ Nhà trường. Năm 2015, Đảng ủy trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã tập trung lãnh đạo và tổ chức nhiều nhiệm vụ, biện pháp tích cực và toàn diện trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng nhằm nâng cao năng lực sức chiến đấu của các Chi bộ trong toàn Đảng bộ. Đặc biệt năm 2015, đã tập trung lãnh đạo và tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và Đại hội Đảng bộ trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Bên cạnh các kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những khó khăn, hạn chế và những giải pháp trong thực hiện công tác chuyên môn và công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Đại diện Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang Đ/c Nguyễn Văn Thuận – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu

Về dự Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong năm 2015. Đồng chí cũng thông báo kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và tình hình kinh tế chính trị tỉnh Bắc Giang năm vừa qua, và đề nghị năm 2016 Đảng bộ Nhà trường tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành thắng lợi mục tiêu đề ra, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Tuấn Điệp – Ủy viên BCH Đảng bộ Nhà trường công bố các Quyết định khen thưởng của cấp trên và Nhà trường cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2015

BCH Đảng bộ CCQ tỉnh Bắc Giang khen thưởng Đ/c Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy Nhà trường và Đ/c Nguyễn Văn Bách – Đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2011 - 2015).

Nhân dịp này, Đảng bộ Nhà trường công bố các Quyết định khen thưởng của Tỉnh ủy, Đảng ủy CCQ tỉnh và Đảng ủy Nhà trường cho các Chi, Đảng bộ và đảng viên trong năm 2015. Trong đó, Đảng bộ Nhà trường được đánh giá, xếp loại Đảng bộ trong sạch vững mạnh năm 2015. BCH Đảng bộ tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen cho Chi bộ Khoa học cơ bản - Ngoại ngữ tin học - Thông tin Thư viện đạt "Trong sạch vững mạnh" tiêu biểu 05 năm liền (2011 - 2015). BCH Đảng bộ CCQ tỉnh Bắc Giang tặng Giấy khen cho Chi bộ Khoa học cơ bản - Ngoại ngữ tin học - Thông tin Thư viện đạt "Trong sạch vững mạnh" tiêu biểu 05 năm liền (2011-2015) và 2 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2011 - 2015). Đảng ủy Nhà trường cũng khen thưởng cho 24 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015.

Một mùa xuân mới lại về cùng với những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua, chúc cho Đảng bộ trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra./.

TTTT-TV