Kết quả thi tìm hiểu "Chính sách, pháp luật về bình đẳng giới" In
Thứ hai, 24/09/2012 08:52
CĐ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT VIỆT NAM
CÔNG ĐOÀN
TR­ƯỜNG ĐH NÔNG-LÂM BẮC GIANG

KẾT QUẢ THI TÌM HIỂU
“CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI”

Thực hiện công văn số 2902/BNN-TCCB ngày 28 tháng 8 năm 2012 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc tham gia cuộc thi “ Tìm hiểu chính sách, pháp luật về bình đẳng giới”. Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Nông - Lâm Bắc giang đã khẩn trương triển khai, phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường tích cực tham gia. Ban tổ chức báo cáo kết quả cụ thể  như sau:
I. Công tác quán triệt triển khai
-  BCH Công đoàn trường xây dựng Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi số 29/KH-ĐHNL ngày 09/9/2012.
- Tổ chức quán triệt cho 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường tham gia.
- Thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi và tổ chức chấm bài thi theo đúng thời gian, qui chế cuộc thi.
II. Kết quả cuộc thi
1. Tổng số bài tham gia dự thi:
- Tổng số công đoàn bộ phận trong trường tham gia: 13/14 đơn vị.
- Tổng số cán bộ, công chức, viên chức tham gia: 130/186 bài (trong đó có 24 cán bộ, giáo viên đi học nước ngoài)
2. Kết quả chấm thi ở cấp trường:
Ban giám khảo đã tổ chức chấm và chọn ra được 12 bài thi cá nhân có chất lượng tốt nhất và 11 tập thể có tỷ lệ người tham gia đông, nộp đúng thời gian và có bài thi chất lượng tốt để trao thưởng. (Có danh sách đính kèm)
*Giải thưởng cá nhân cấp trường gồm: 2 giải nhì, 4 giải ba, 6 giải khuyến khích.
* Giải thưởng tập thể cấp trường gồm: 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích.
Đánh giá chung:
- Cuộc thi “Tìm hiểu chính sách, pháp luật về bình đẳng giới” đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, với đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các đơn vị công đoàn toàn trường tham gia. Nhiều bài viết công phu, tỉ mỉ, đầu tư sưu tầm tư liệu phong phú, trình bày sạch đẹp thể hiện sự hiểu biết về chính sách, pháp luật trong bình đẳng giới.
- Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức cuộc thi còn bộc lộ một số tồn tại cần rút kinh nghiệm cho các cuộc thi sau, đó là: Số lượng bài thi ở một số công đoàn trong trường còn đạt tỷ lệ thấp, có đơn vị còn nộp chậm thời gian quy định, cá biệt có một đơn vị công đoàn không tham gia dự thi. Chất lượng nhiều bài thi còn hạn chế, chủ yếu là sao chép đáp án, không trả lời câu 5 và câu 6./.

TM BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG
Chủ tịch
(Đã ký)

Nguyễn Văn Hòa