Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng các ngày lễ lớn In
Thứ sáu, 26/04/2024 16:23

Sau 01 tuần thi đấu sôi nổi, ngày 25/4/2024 BCH Công đoàn Trường tổ chức Lễ Bế mạc giải thể thao chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 01/5, 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các vận động viên tham dự Lễ bế mạc

Dự buổi Lễ Bế mạc có GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các vận động viên, cổ động viên tham dự Giải.

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung phát biểu

Phát biểu tại Lễ Bế mạc giải thể thao, ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung cho biết “Tại giải thể thao này chúng ta không phân biệt tuổi tác, cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên của chúng ta đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng và giờ đây các vận động viên sẽ bước lên bục vinh quang để đón nhận những giải thưởng đáng tự hào… Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung cũng mong muốn rằng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, các công đoàn bộ phận tiếp tục chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động trong từng đơn vị, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển,...”

GS.TS. Phạm Bảo Dương tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Trường và các VĐV tham gia giải thể thao

Giải thể thao năm nay có 17 công đoàn bộ phận tham gia ở 05 nội dung thi đấu: Cầu lông, Bóng bàn, Tennis, Bóng chuyền hơi, Kéo co; Nội dung Cầu lông với 16 đôi tham dự ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ với tổng số 26 trận đấu; Nội dung bóng bàn với 06 đôi tham gia, tổng số 10 trận đấu, 08 vận động viên đánh đơn với 14 trận đấu; Nội dung Bóng chuyền có tổng số 11 đội tham gia, với 18 trận đấu; Nội dung Tennis có 05 đôi tham gia với 8 trận đấu; Nội dung Kéo co có 08 đội tham gia với 15 trận đấu.

GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nội dung bóng bàn đôi nam

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nội dung bóng bàn đơn nam

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nội dung tennis đôi nam

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải nội dung cầu lông đôi nam

TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường trao giải nội dung cầu lông đôi nam nữ

TS. Nguyễn Hải Nam – Trưởng Khoa Kinh tế - Tài Chính trao giải nội dung cầu lông đôi nữ

PGS.TS. Diêm Đăng Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung trao giải nội dung bóng chuyền hơi

Lãnh đạo Nhà trường trao giải nội dung kéo co

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Qua đó tạo không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết cho cán bộ viên chức và người lao động.  Kết quả, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên và tập thể xuất sắc.

+ Một số hình ảnh trong giải thể thao:

Các vận động viên tham gia với tinh thần cống hiến, hết mình trong các trận đấu

Kết quả thi đấu

Giải