Hội nghị giao ban Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang - lần thứ nhất năm 2018 In
Thứ tư, 21/03/2018 14:46

Chiều ngày 20/3/2018 tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã diễn ra Hội nghị giao ban Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang - lần thứ nhất  năm 2018. Dự Hội nghị có bà Tống Thị Tâm - Phó trưởng phòng nghiệp vụ, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Bắc Giang cùng lãnh đạo, chuyên viên 09 trường trong Khối thi đua.

Đại diện các trường trong Khối thi đua chụp ảnh lưu niệm

Dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Trưởng Khối thi đua năm 2018, Hội nghị đã tiến hành trao đổi, thống nhất các nội dung gồm: Quy chế hoạt động và bình xét thi đua; Bảng chấm điểm thi đua; Chương trình thi đua năm 2018. Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến của Lãnh đạo các trường trong Khối đóng góp điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung các nội dung nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của phong trào thi đua trong toàn Khối.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Trưởng Khối thi đua chủ trì Hội nghị

Trong năm 2018, Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang thống nhất phát động 2 đợt thi đua. Đợt thứ nhất từ 01/01/2018 đến 30/6/2018 với chủ đề: Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn. Đợt thứ hai từ 01/7/2018 đến 30/12/2018 với chủ đề: Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bà Tống Thị Tâm - Phó trưởng phòng nghiệp vụ, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Bắc Giang phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, bà Tống Thị Tâm - Phó trưởng phòng nghiệp vụ, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Bắc Giang đánh giá cao sự nghiêm túc, chuẩn bị chu đáo và tinh thần đoàn kết của toàn thể các đơn vị trong Khối thi đua các trường chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh đó, Khối thi đua cần thường xuyên cập nhật các thông tin của Ban thi đua khen thưởng tỉnh Bắc Giang để triển khai sâu rộng trong toàn Khối.  Khối Thi đua cần bổ sung nội dung thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc” vào hoạt động của Khối trong năm 2018.

Toàn cảnh Hội nghị

Kết thúc Hội nghị lãnh đạo các trường trong Khối tiến hành ký giao ước thi đua năm 2018. Chúng ta tin tưởng rằng, với sự đồng thuận nhất trí cao của toàn thể các đơn vị, Khối thi đua sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.

Trần Trang