Bế mạc giải thể thao chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 In
Thứ hai, 24/04/2017 18:07

Sáng ngày 23/4, Công đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức bế mạc giải thể thao chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Dự lễ bế mạc có TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường, Chủ tịch các công đoàn bộ phận, các vận động viên tham gia thi đấu và đông đảo khán giả đã đồng hành cùng giải đấu trong thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại lễ bế mạc.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường đánh giá cao tinh thần thể thao của các đội và các vận động viên cũng như chất lượng của giải. Đ/c Nhung gửi lời cảm ơn đến các thầy lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện để giải thể thao được diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức, đ/c Nhung gửi lời chúc mừng và cảm ơn các vận động viên đã thi đấu hết mình, cảm ơn tổ trọng tài đã làm việc công tâm, chính xác, cảm ơn quý vị  khán giả đã đồng hành cùng ban tổ chức và các vận động viên trong suốt qua trình tổ chức giải.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nội dung bóng chuyền nữ

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải nội dung bóng chuyền nam – nữ phối hợp

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nội dung cầu lông đôi nam,

cầu lông đôi nam - nữ