Tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho Sinh viên Đại học khóa 2. In
Thứ tư, 22/06/2016 16:25

Thực hiện Kế hoạch số 293/KH-ĐHNLBG-ĐT của Nhà trường về việc tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp (KLTN) và  chấm Báo cáo chuyên đề tốt nghiệp (BCCĐTN) cho Sinh viên hệ Đại học chính quy khóa 2, Cao đẳng khóa 14.

Năm 2016, trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có 144 sinh viên Đại học khóa 2 và Cao đẳng khóa 14 tốt nghiệp ra trường, trong đó có 40 sinh viên đủ điều kiện làm KLTN chiếm 28%. Trong đó ngành Kế toán chiếm số lượng đông nhất với 18 sinh viên.

Lễ bảo vệ KLTN ở các Khoa đều được thực hiện trang trọng, nghiêm túc. Hội đồng chấm KLTN đã làm việc đúng quy định, quy chế nhằm đánh giá khách quan, công bằng và chính xác nội dung báo cáo của sinh viên. Đa số các KLTN được Hội đồng đánh giá cao, các đề tài đảm bảo về nội dung kiến thức, hàm lượng khoa học, có tính mới và có khả năng ứng dụng vào thực tiễn. Bên cạnh đó, vẫn còn một số KLTN có chất lượng thấp hoặc còn nhiều sai xót, cần bổ sung, chỉnh sửa lại theo yêu cầu của Hội đồng.

Trong đợt bảo vệ này, tỷ lệ KLTN đạt điểm xuất sắc chiếm 47,5%, loại giỏi chiếm 45% và loại khá chiếm 7,5%. Một số Khóa luận được Hội đồng đánh giá cao như: Đề tài “Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH Dương Tuấn” của sinh viên Nguyễn Thảo Phương và đề tài “Chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần May xuất khẩu Hà Phong” của sinh viên Nguyễn Thị Tiện - Khoa Kinh tế - Tài chính; đề tài “Theo dõi khả năng dinh sản của lợn nái lai dòng CP90 nuôi tại trại lợn Hùng An, Tự Lạn, Việt Yên, Bắc Giang” của sinh viên Lê Thị Hằng - Khoa Chăn nuôi – Thú y; đề tài “Ứng dụng phần mềm ViLIS 2.0 trong quản lý thông tin đất đai thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang” của sinh viên Nguyễn Ngọc Anh - Khoa Tài nguyên & Môi trường; đề tài “Khảo sát hệ thống HACCP đối với sản phẩm sữa tươi tiệt trùng có đường tại Nhà máy Sữa tươi sạch TH True Milk” của sinh viên Trần Thị Lài – Khoa Công nghệ thực phẩm.

Một số hình ảnh Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp:

Lễ bảo vệ KLTN sinh viên khoa Kinh tế - Tài chính

Lễ bảo vệ KLTN sinh viên khoa Tài nguyên & Môi trường

Lễ bảo vệ KLTN sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm

TTTT-TV