Thông báo v/v đăng ký tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016 In

Bắc Giang, ngày 31 tháng 5 năm 2016

V/v đăng kí tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2016

Kính gửi:     Liên chi đoàn và Chi đoàn trực thuộc

Căn cứ Kế hoạch số 417/KH-ĐHNLBG-BCĐ ngày 24 tháng 5 năm 2016 của Trưởng Ban Chỉ đạo chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2016 Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang;

Nhằm phát huy tinh thần xung kích trong phong trào tình nguyện của học sinh, sinh viên Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang; tạo môi trường bổ ích để đoàn viên, sinh viên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. BTV Đoàn trường thông báo về việc đăng ký tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2016, như sau:

1. Địa bàn thực hiện chiến dịch:

- Hoạt động tình nguyện Tiếp sức mùa thi: Tại trường Đại học Nông-Lâm Bắc Giang và các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bắc Giang, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

- Hoạt động tình nguyện Công tác xã hội: Tại huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang và huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

2. Thời gian:

- Hoạt động "tiếp sức mùa thi": Từ 29/6/2016 đến 04/7/2016.

- Hoạt động "công tác xã hội": Từ10/7/2016 đến 25/7/2016.

3. Đối tượng tham gia:

- Đoàn viên là sinh viên hệ chính quy trong toàn Trường.

- Đoàn viên là cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường.

4. Số lượng:130 ĐVTN được phân bổ như sau:

- 100 ĐVTN tham gia hoạt động tiếp sức mùa thi.

- 30 ĐVTN tham gia chương trình tình nguyện công tác xã hội tại cơ sở.

5. Quyền lợi của TNTN:

- Tham gia đầy đủ đúng thời gian, nội dung chiến dịch ở bất cứ các đội hình nào đều được ghi nhận khi xét điểm rèn luyện, xếp loại đoàn viên; được hưởng các chế độ ưu tiên, động viên tinh thần theo quy chế.

- Các đoàn viên tham gia tích cực sẽ được được xét khen thưởng cấp Đoàn Trường, cấp Tỉnh đoàn;

- Đoàn viên tham gia chiến dịch được phát 01 áo Đoàn thanh niên, 01 mũ tai bèo và được Nhà trường hỗ trợ một phần kinh phí sinh hoạt.

6. Yêu cầu:

- Tham gia hoạt động tiếp sức mùa thi có mặt trước ngày 29/6/2016.

- Tham gia hoạt động tình nguyện tại cơ sở có mặt trước ngày 09/7/2016.

7. Quy trình đăng ký:

- Bước 1:Đoàn Trường triển khai về các Liên chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc mẫu đăng ký, kế hoạch, thông tin liên quan và đăng tải tại Website: http://bafu.edu.vn.

- Bước 2: Các LCĐ và Chi đoàn trực thuộc triển khai đến đoàn viên đăng ký theo biểu mẫu của Đoàn trường (khai thông tin đầy đủ và xác nhận của Bí thư LCĐ hoặc Chi đoàn trực thuộc).

Bước 3: Công bố danh sách tham gia và lịch tập trung.

Bước 4: Tổ chức tập huấn kỹ năng cho ĐVTN tham gia chiến dịch.

8. Thời gian nộp danh sách đăng ký tham gia:

- Các LCĐ và Chi đoàn trực thuộc nộp bản tổng hợp danh sách và đơn đăng ký tham gia chiến dịch của đơn vị mình về Văn phòng Đoàn trường trước 16h00’ ngày 17/6/2016 (Thứ 6).

BTV Đoàn trường yêu cầu Ban Chấp hành các Liên chi đoàn và Đoàn trực thuộc thông báo đến đoàn viên thuộc đơn vị mình thực hiện hiệu quả, đảm bảo các yêu cầu của thông báo này./.

Nơi nhận:

- Tỉnh Đoàn (để b/c);