Tại sao chọn BAFU? In
Thứ hai, 24/03/2014 16:19

1- Là trường Đại học công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp & phát triển Nông thôn.

2- Cơ sở vật chất: Có diện tích 60 ha, giao thông thuận tiện, cạnh Quốc lộ 37 (cách Hà Nội 35 km).

Hệ thống giảng đường được xây dựng mới, hiện đại, mỗi phòng học có hệ thống máy chiếu và âm thanh đạt chuẩn.

Hệ thống phòng thí nghiệm, khu xưởng phục thực hành thực tập được trang bị hiện đại, Sinh viên có cơ hội thực tập trong điều kiện phù hợp với thực tế sản xuất và công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thư viện truyền thống, thư viện điện tử được trang bi đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của người học.

Ký túc xá khang trang, sạch sẽ, nằm ngay trong khuôn viên trường đáp ứng đủ nhu cầu của Sinh viên.

Không gian học tập nhóm rộng rãi, gần gũi thiên nhiên (Hồ cá, vườn cò, cây xanh, đồi cảnh quan).

Khu liên hiệp thể thao trong khuôn viên trường: Sân tennis, nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ . . .

3- Đội ngũ cán bộ, Giảng viên: Có đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm.

4- Chính sách học phí:

- Sinh viên diện chính sách được hưởng chế độ miễm giảm học phí theo Nghị định 49/NĐCP dành cho các trường công lập.

- Là trường Công lập nên mức học phí phù hợp: 130.000 đ/tín chỉ (44000 đ/tháng).

- Sinh viên diện xét tuyển (huyện 30a) được miễn toàn bộ học phí trong năm học bổ sung kiến thức.

5- Kỹ năng thực hành: Tỷ lệ thời gian thực hành, thực tập tại trường và các cơ sở sản xuất  chiếm từ 40 – 50 %.

6- Học tập nước ngoài:

- Sinh viên có cơ hội đi thực tập và làm việc tại  Nhật Bản, Mỹ, Isarel, với chi phí thấp.

7- Hỗ trợ Sinh viên:

- Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích để có thể phát triển các kỹ năng mềm.

- Hỗ trợ SV nghiên cứu khoa học

- Hỗ trợ Sinh viên nghèo hiếu học